Sinh viên khoa Điện - Điện tử, Tự động hóa thăm khu thực tập nhà máy xi măng HƯỚNG DƯƠNG - POMIHOA

Thứ sáu - 28/02/2014 00:08 | lượt xem : 522
Thăm quan nhà máy POMIHOA

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm nay (26.3.2014), Tôi lại chợt nhớ đến chuyến thăm quan khu thực tập nhà máy Xi măng Hướng Dương - POMIHOA vào ngày 26/03 năm trước, một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc đối với tất cả chúng tôi - sinh viên khoa Điện - Điện tử và Tự động hóa khóa 6 trường ĐH Hà Hoa Tiên.
Nhà máy xi măng Hướng Dương - POMIHOA
Đến nơi đây chúng tôi thật sự ngỡ ngàng khi được đích mục sở thị hệ thống điện, điện tử và hệ thống tự động hóa hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Sự tiếp đón nhiệt tình của các kỹ sư nhà máy một phần nào khiến tôi có cái cảm giác một ngày không xa mình sẽ được vận hành các hệ thống đó...

Phòng điều khiển trung tâm

Một số hình ảnh chuyến đi

Cũng tại đây chúng tôi có dịp đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyên ngành mình đang theo học, quy trình vận hành, bảo trì hệ thống; phương án giải quyết các sự cố và nhu cầu tuyển dụng của nhà máy hàng năm.

Kết thúc buổi tham quan, thầy Nguyễn Hữu Thung đại diện nhà trường chân thành cám ơn các cán bộ, kỹ sư của nhà máy đã nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn đoàn tham quan. Chúng tôi ra về trong niềm vui lớn, tiếp thu được nhiều kiến thức cho công việc học tập của mình. Một chuyến đi thật tuyệt vơi!

Tác giả bài viết: hahoatien.edu.vn

Tuyển Dụng & Việc làm
  • Việc làm tháng 3: Ngành kế toán