Khoa Cơ bản

Khoa cơ bản ĐH Hà Hoa Tiên

Khoa cơ bản Chức năng nhiệm vụ: Giảng dạy các môn học sau: - Toán cao cấp cho các lớp đại học và cao đẳng kế toán, các lớp đại học và cao đẳng tiếng Anh và Tin học, các lớp đại học Liên kết - Môn mô hình Toán kinh tế cho các lớp cao đẳng và đại học kế toán - Môn Lý thuyết xác suất và thống kê toán học cho các lớp cao đẳng và đại học - Các môn lý luận chính trị (Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác-lênin, Tư tưởng Hố Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam) - Các môn thuộc Giáo dục thể chất (điền kinh, bóng chuyền, bóng đá…) - Lập đề cương chi tiết cho từng môn học

Khoa Kế toán

Khoa Kế toán ĐH Hà Hoa Tiên

Quản lý, giám sát các hoạt động của khoa Kế toán, - Thực hiện chức năng về công tác đảm bảo chất lượng giảng dạy của Khoa. - Đảm bảo đủ số lượng giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng.

Khoa Tài chính ngân hàng

Khoa Tài chính ngân hàng-QTKD

Khoa Tài Chính - Ngân Hàng là một trong những khoa có chất lượng đầu vào rất cao. Với tiêu chí tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, khoa không ngừng triển khai các chương trình gắn kết với thực tiễn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ra trường đều nhanh chóng nhận được việc làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh tế khác,… và đều được các cơ quan đánh giá cao không chỉ về khả năng chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức tốt.

Khoa Xây dựng

Khoa Cơ khi - Xây dựng

Khoa Cơ khí – Xây dựng ra đời theo quyết định số 38/QĐ-DHH vào tháng 28/07/2012, là một đơn vị quản lý hành chính cơ sở của trường Đại học Hà Hoa Tiên, có chức năng tham mưu, giúp Hiệu trưởng trong việc tổ chức, quản lý công tác Đào tạo các chuyên ngành thuộc ngành Cơ khí, ngành Xây dựng, tham gia đào tạo các trình độ, các hệ và các khóa đào tạo ngắn hạn; tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, các hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực liên quan.

Khoa Điện - Điện tử

SV Khoa Điện-Điện tử-TĐH tại khu thực hành

Thư ngỏ của Chủ nhiệm Khoa

Khoa học đã thực sự trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp. Khoa học xâm nhập thực tiễn thông qua cầu dẫn công nghệ hiện đại mà trụ cột của nó là công nghệ Điện - Điện tử - Tự động hóa và ở đó trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp để xoay chuyển và thúc đẩy mọi nền kinh tế riêng lẻ của mọi quốc gia độc lập trở thành kinh tế tri thức, mở ra một thời kỳ phát triển mới của nhân loại, thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Khoa Công nghệ Thông tin

Khoa công nghệ thông tin ĐH Hà Hoa Tiên

- Tham mưu cho Ban giám hiệu về vấn đề xây dựng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin có tính kế hoạch dài hạn - Tham mưu cho Ban giám hiệu về xây dựng đội ngũ cán bộ cho ngành Công nghệ thông tin - Quản lý và phân công nhiệm vụ cho cán bộ giáo viên trong bộ môn - Đánh giá thành tích, chất lượng giảng dạy giáo viên hàng năm trong bộ môn

 
Tuyển Dụng & Việc làm
  • Việc làm tháng 3: Ngành kế toán

  • Việc làm tháng 4 - Ngành Kế toán

  • Thông báo tuyển dụng - Cty XM Hướng Dương

  • ĐH Hà Hoa Tiên tuyển dụng nhân sự năm 2014

  • Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Cương tuyển dụng nhân sự

Thông báo mới
Albums Ảnh hoạt động
  Thăm quan nhà máy Xi măng POMIHOA
9 photos | 5645 view
  Giải Việt dã 2013
4 photos | 3737 view
  Kỷ niệm ngày nhà giáo VN
6 photos | 5714 view
  Ngày hội hiến máu nhân đạo
5 photos | 5180 view
Tư vấn trực tuyến - ĐH Hà Hoa Tiên
Phần mềm tiện ích
Liên kết website

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Hôm nayHôm nay : 2057

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64872

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1968290

Thời khoa biểu | Trường Đại học hà Hoa Tiên

Tra cứu điểm | Trường đại học hà hoa tiên

Điều khoản sử dụng | Nhà cung cấp | Liên hệ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ HOA TIÊN
Km48 - QL 1A HOÀNG ĐÔNG - DUY TIÊN - HÀ NAM
ĐT: 03512.243.083/082 – Fax:(84)03513.580.345
Bản quyền thuộc về © Trường Đại học Hà Hoa Tiên
Design: HungChel - Trung cap nghe cong nghe ha nam - in photobook | in album cuoi
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mobile 0987.299.295 - Email hungvntb@gmail.com