(Image)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Được sự chỉ đạo của Ông CTHĐQT Ban giám hiệu thông báo tới toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường về việc tổ chức lễ Tổng kết năm học 2014 -2015 và lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp khóa V, DKL3.

Đoàn thanh niên ĐH Hà Hoa Tiên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ xã Thanh Hà

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014; kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn thanh niên Trường Đại học Hà Hoa Tiên phối hợp cùng với đoàn thanh niên xã Thanh Hà, tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh Hà (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Thanh niên mang hào khí Điện Biên đến Trường Sa

200 thanh niên tiêu biểu cả nước đem tác phẩm điêu khắc mang tên “Âm vang Điện Biên - Hào khí Trường Sa” và tượng Thánh Gióng đến với cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa.

Giới trẻ 'Hướng về Biển Đông'

"Tổ quốc là một giai điệu và giai điệu này phải được tất cả mọi người cùng hát" - Đó là tinh thần bộ ảnh do nhóm phượt thủ trẻ thực hiện.

SV_HHT thực hành Trắc địa

Sinh viên Hà Hoa Tiên thực hành Trắc địa

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH- Sinh viên Xây dựng trường Hà Hoa Tiên thực hành môn Trắc địa

14 điều chung của người thành công

14 đặc điểm chung của người thành công

“Tôi thường xuyên phỏng vấn những người thành công cho tạp chí Forbes. Kể từ năm 2007, tôi đã nói chuyện với hơn 1.200 CEO, người nổi tiếng, các tác giả, chính trị gia, thậm chí là một phi hành gia nữa. Khi nói chuyện với họ, tôi luôn nhận thấy những điểm chung giữa họ - những tố chất giúp họ thành công”.

Ám Ảnh Thất Nghiệp “Ghì” Sinh Viên Ra Trường

Ám ảnh với tình cảnh lao động thất nghiệp trong năm 2013, nhiều sinh viên mới ra trường không khỏi e ngại, hoang mang về con đường tìm kiếm việc làm.

10 kỹ năng vàng sinh viên mới tốt nghiệp cần có

Để có cơ hội ứng tuyển thành công công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, bạn nên trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết mà một sinh viên mới ra trường cần có.

Thăm quan nhà máy POMIHOA

Sinh viên khoa Điện - Điện tử, Tự động hóa thăm khu thực tập nhà máy xi măng HƯỚNG DƯƠNG - POMIHOA

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm nay (26.3.2014), Tôi lại chợt nhớ đến chuyến thăm quan khu thực tập nhà máy Xi măng Hướng Dương - POMIHOA vào ngày 26/03 năm trước, một chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc đối với tất cả chúng tôi - sinh viên khoa Điện - Điện tử và Tự động hóa khóa 6 trường ĐH Hà Hoa Tiên.

Nội quy Ký túc xá ĐH Hà Hoa Tiên

NỘI QUY KÝ TÚC XÁ (Ban hành kèm theo Quyết định số 35-2012 /QĐ-DHH, ngày 14 tháng 06 năm 2012)