Thông báo về kế hoạch đón tiếp thí sinh dự kỳ thi ĐH-CĐ 2014

Thứ tư - 21/05/2014 14:16 | lượt xem : 193
Thông báo

Trường ĐH Hà Hoa Tiên xin thông báo tới tất cả các thí sinh đến tham dự kỳ thi ĐH-CĐ 2014 một số nội dung sau.
(V/v  đón tiếp thí sinh tham dự kỳ thi ĐH-CĐ 2014)

1. Đối với các thí sinh đăng ký dự thi nguyện vọng 1 vào trường ĐH Hà Hoa Tiên
Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và người thân khi đến trường dự kỳ thi, cụ thể như sau:
- Bố trí chỗ ăn, chỗ ở, sinh hoạt cho thí sinh và người thân đi cùng một cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, tinh thần trong các ngày thi diễn ra.
- Bố trí tình nguyện viên chỉ dẫn, đưa đón, trông coi phương tiện đi lại cho thí sinh và gia đình nếu có nhu cầu.
2. Đối với các thí sinh đăng ký thi nhờ tại trường ĐH Hà Hoa Tiên.
Do điều kiện của Trường ĐH Hà HoaTiên chỉ đáp ứng các nhu cầu của các thí sinh thi nguyện vọng 1 vào trường ĐH Hà Hoa Tiên, nên những thí sinh thi nhờ tại trường ĐH Hà Hoa Tiên phải tự chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho mình, cụ thể:
Trường ĐH Hà Hoa Tiên đón tiếp thí sinh thi nhờ theo thời gian sau:
- Ngày 03/07/2014 mở cổng trường đón các thí sinh thi nhờ đến làm thủ tục dự thi, kiểm tra địa điểm, phòng thi, số báo danh; sau đó thí sinh thi nhờ rời khỏi khu vực Nhà trường để tìm chỗ ăn ở, chỗ để phương tiện của người nhà thuận lợi nhất.
- Buổi sáng, Buổi chiều các ngày thi:
+ Trước giờ thi Trường ĐH Hà Hoa Tiên mở cửa cho thí sinh vào Trường trước 2 giờ.
+ Sau khi thi xong từng buổi các thí sinh ra khỏi khu vực nhà trường đến nơi ăn, nghỉ của thí sinh và người thân đã bố trí (tự túc).
Lưu ý: Chỉ có các thí sinh thi nhờ được vào khu vực Trường ĐH Hà Hoa Tiên, còn gia đình, người thân đưa thí sinh đi thi phải ở ngoài khu vực Trường. Thí sinh thi nhờ chỉ mang theo các thứ vào phòng thi theo quy chế.
Trường ĐH Hà Hoa Tiên thông báo để các thí sinh đến dự thi tại Trường ĐH Hà Hoa Tiên biết và chuẩn bị điều kiện thuận lợi nhất cho kỳ thi. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 này.

Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả bài viết: hahoatien.edu.vn

Tuyển Dụng & Việc làm
  • Việc làm tháng 3: Ngành kế toán