Phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014

Thứ sáu - 28/02/2014 13:27 | lượt xem : 182
Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014

TT - Cuốn cẩm nang với tất cả thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 chính thức ra mắt hôm nay (24-2). Ngoài những bài phân tích, đánh giá sâu sắc, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác, cẩm nang còn cập nhật đầy đủ phương án tuyển sinh mới nhất, các khu vực ưu tiên theo quy định mới của Bộ GD-ĐT.
 Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014

Đặc biệt, các thông tin về tuyển sinh nhóm ngành công an, quân đội được giới thiệu trong cẩm nang này.

Cẩm nang còn nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như nhận định đề thi, bí quyết làm bài các môn, hướng dẫn cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, các thông tin về học phí, vay vốn học tập, định hướng, hướng nghiệp cũng như những chia sẻ về việc chọn lựa ngành nghề của những người nổi tiếng và nhiều thông tin bổ ích khác.

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành, dày 140 trang, là bộ tài liệu không thể thiếu đối với thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Giá 17.500 đồng, phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc.

Tuyển Dụng & Việc làm
  • Việc làm tháng 3: Ngành kế toán