Lễ kết nạp Đảng viên đợt 1 năm 2014 Chi bộ Hà Hoa Tiên

Thứ sáu - 28/02/2014 14:17 | lượt xem : 640
Lễ kết nạp Đảng

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ Nhà trường về công tác phát triển Đảng trong công tác chăm lo, bỗi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành người đảng viên mẫu mực, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 14-02-2014, tại Hội trường trường Đại học Hà hoa tiên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cho 03 quần chúng ưu tú: Vũ Thị Thu Giang, Lê Hải Anh, Vũ Thị Hạnh vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp Đảng viên có Đ/C TS Nguyễn Hữu Thung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/C TS Đặng Thị Ánh Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/C Nguyễn Văn Minh - Bí thư Chi bộ, cùng với đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên , các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ và 12 đồng chí đang là đối tượng Đảng.

Lễ kết nạp Đảng viên đợt 1 năm 2014

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau bài Quốc ca, Quốc tế ca hùng tráng, thiêng liêng, 03 Đ/c Vũ Thị Thu Giang; Lê Hải Anh; Vũ Thị Hạnh - đoàn viên ưu tú đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự và quyết tâm học tập, rèn luyện theo điều lệ Đảng, theo tư tưởng, lời dạy của Bác Hồ vĩ đại.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh Bí Thư Chi bộ, đã chúc mừng, đọc, trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu cho các quần chúng khác học tập, noi theo.

Cũng trong buổi lễ, Đ/C TS Nguyễn Hữu Thung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Chi bộ có thêm 03 Đảng viên mới, chúc mừng 03 đ/c chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tin tưởng, mong muốn 03 đồng chí sẽ phát huy vai trò sức mạnh cá nhân góp phần chung vào sự phát triển của Nhà trường , của ngành và đặc biệt góp phần làm lên sức mạnh nội lực trong Chi bộ  ở những thời gian tiếp theo.

Tác giả bài viết: hahoatien.edu.vn

Tuyển Dụng & Việc làm
  • Việc làm tháng 3: Ngành kế toán