Bí quyết tìm mua cây nóng lạnh cho gia đình và văn phòng

Cây nước nóng lạnh là thiết bị phổ thông được văn phòng sử dụng thường xuyên vì sự tiện lợi của sản phẩm trong cả 4 mùa và với gia đình nó cũng rất hữu ích nếu bạn muốn uống cốc nước mát khi đi chơi thể thao về hoặc đêm hôm làm bát mì tôm cũng rất đơn giản.Nội dung chính [Ẩn]Bí quyết chọn mua cây nóng lạnh gia đình Giá bán cây nước nóng lạnh Phân loại các loại máy hiện nay Tiện ích đi kèm Công suất hoạt động Thiết kế Yếu tố bảo hành Các thương hiệu lớn Bí quyết chọn mua cây nóng lạnh gia đình Nhưng để chọn được cây nước nóng tốt cho gia đình thì sau đây, chúng tôi sẻ với bạn cách chọn mua cây nước nóng thế nào thì tốt và một vài sản phẩm đặc trưng của các hãng máy hàng đầu Việt NamGiá bán cây nước nóng lạnh Cây nước nóng lạnh là thiết bị được nhiều hãng lớn đầu tư phát triển nên nó cũng có rất nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng cho bạn lựa chọn. Thông thường các cây nước có giá từ 1-3tr đồng là đã quá đủ để bạn sử dụng tại nhà và 5-10tr là sự lựa chọn cho văn phòng, công sở nơi có số lượng nhân viên trên 10 người.Phân loại các loại máy hiện nay Cây nước nóng lạnh có 2 loại: làm lạnh bằng chip điện tử và làm lạnh bằng block.Cây nóng lạnh làm bằng chip điện tử sẽ có khả năng làm lạnh khoảng 15 độ, không có khoang làm lạnh và có giá thành rẻ hơn cây làm lạnh bằng block.Cây có hệ thống làm lạnh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn khoảng 2-10 độ và có khoang làm lạnh riêng. Tuy có giá thành cao hơn nhưng độ bền của sản phẩm cũng đảm bảo hơn và sử dụng phù hợp với gia đình đông con cháu và công ty trên 10 người.Tiện ích đi kèmNgoài khả năng làm nóng nước và làm lạnh nhanh chóng chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ theo các mức khác nhau với nhu cầu sử dụng, như úp mì chẳng hạn.Một số cây nóng lạnh có khoang làm lạnh riêng để được một số non nước hay thực phẩm nhỏ. Tuy không lớn nhưng cũng sẽ phù hợp với công ty sử dụng tủ lạnh.Ngoài ra một số cây nóng lạnh cao cấp có khoang lạnh kháng khuẩn, khử mùi giúp bảo quản đồ ăn thức uống tốt hơn.Công suất hoạt động Cây nóng lạnh là sản phẩm hoạt động cả ngày, vậy nên khi chọn sản phẩm bạn cũng chú ý tới công suất để đảm bảo lượng điện năng tiêu thụ trong một ngày ở mức tối ưu. Và với các sản phẩm trên thị trường hiện nay với mức công suất 500W là phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta.Thiết kế Thiết kế hay mẫu mã sản phẩm cũng là yếu tố góp phần thuyết phục bạn chọn mua sản phẩm. Cây nước đặt ở phòng khách sẽ phải có thiết kế lịch thiệp, trang nhã chứ không phải cây nước làm bằng nhựa và có kiểu dáng thô cứng. Nhưng bạn có thể yên tâm về yếu tố này vì rất nhiều thương hiệu lớn phân phối sản phẩm họ luôn có những lựa chọn tối ưu cho bạn để đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tổ chức có mong muốn sử dụng dòng sản phẩm cao cấp.Yếu tố bảo hành Cây nóng lạnh hiện được các đại lý, nhà phân phối lớn với thời hạn bảo hành 12-24 tháng. Kèm theo đó bạn nên lựa mua những sản phẩm chính hãng để nhận được sự hỗ trợ về giao hàng, kỹ thuật và bảo hành bởi thiết bị điện tử là dòng có thể hỏng hóc, gặp lỗi bất cứ lúc nào nên bạn cũng phải chú ý để bảo đảm quyền lợi của mìnhCác thương hiệu lớnMột số thương hiệu lớn phân phối cây nóng lạnh phải kể đến: Kangaroo, Sunhouse, Fujie, Aqua, Legend, Karofi, Winix, Media, Korea King, Alaska, Comet, Sanaky, Daiwa, CNC, Myota, Electrolux, Coway…Hiện trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không có giấy đăng ký và kiểm định các chỉ số an toàn cụ thể. Bạn nên chọn sản phẩm ở những thương hiệu và các nhà phân phối lớn để được sử dụng những sản phẩm chính hãng đảm bảo an toàn và yên tâm sử dụng.Để khử mùi cho không gian bếp, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm bài viết: Chọn mua máy hút mùi cho gia đìnhKết lại!Trên đây là một số thông tin để bạn đọc có cái nhìn bao quát về sản phẩm và từ đó sẽ chọn mua được cho gia đình hay công ty những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được, bạn sẽ có những căn cứ cụ thể để chọn mua được cây nước nóng lạnh phù hợp nhất với nhu cầu, tính năng và giá thành.