Chọn mua máy hút sữa điện dưới 2 triệu đồng cho bé khỏe mẹ yên tâm

Sở hữu một thiết bị máy hút sữa điện cho riêng mình sẽ giúp mẹ đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé. Tuy nhiên, với mức giá khá cao các mẹ thường chọn mua máy hút tay hoặc thuê máy. Vậy hôm nay Canhchua sẽ gợi ý cho bạn những loại máy hút sữa điện giá dưới 2 triệu để mẹ chọn mua nhé.

Nội dung chính [Ẩn]

Máy Hút Sữa Điện Đơn Unimom Allegro UM880106 Máy Hút Sữa Điện Đơn AOBER Máy hút sữa điện đơn Kichilachi Máy hút sữa điện đôi KINYO Nhật Bản Máy Hút Sữa Điện Đơn Unimom Allegro UM880106 Máy hút sữa của Unimom có tốt không?

Unimom là một thương hiệu sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Trong đó, các dòng máy hút sữa điện của hãng cũng rất được yêu thích tại Việt Nam. Hiện nay, máy đưa ra thị trường cả dòng máy điện đôi và dòng máy điện đơn với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau.

Thông tin về máy hút sữa điện Unimom Allegro UM880106

Máy hút sữa điện Unimom Allegro UM880106

Unimom Allegro UM880106 là máy hút sữa điện tốt nhất thuộc hãng Unimom. Thiết bị được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, được chứng nhận quốc tế về an toàn sức khỏe người dùng. Trong đó, thiết bị có độ bền cao, tiện lợi trong sử dụng và có thể khử nhiệt bằng nước nóng hoặc hơi ở nhiệt độ cao.

Một đặc điểm rất được yêu thích của sản phẩm chính là đầu hút mềm mại từ Silicon và các vân massage. Nhịp hút thiết bị mô phỏng nhịp bú của trẻ giúp mẹ không bị tắc sữa và khi hút có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Cùng với thiết kế đơn giản, thuận tiện và giá bán chỉ 1.858.500 đồng, thiết bị sẽ rất được yêu thích bởi các mẹ bận rộn.

Mua máy hút sữa điện đơn Unimom tại Tiki

Máy Hút Sữa Điện Đơn AOBER Máy hút sữa của AOBER có tốt không?

Máy hút sữa điện của Aober là các sản phẩm công nghệ Châu Âu với chi phí bình dân. Trong đó, các sản phẩm máy hút sữa điện của hãng luôn lọt top bán chạy tại Việt Nam. Theo hàng trăm đánh giá người dùng thì các thiết bị này có độ bền cao, giá rẻ và hút sữa an toàn.

Thông tin về máy hút sữa điện đơn AOBER

Máy hút sữa điện đơn AOBER được thiết kế với to ne màu vàng hiện đại và thân thiện với người dùng. Chất liệu sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận không chứa BPA và an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sản phẩm có thể chịu nhiệt từ 110 độ – 180 độ C, sử dụng tốt trong điều kiện vô trùng.

Cũng tương tự như máy hút sữa của Unimom, Aober cũng có nhịp hút mô phỏng nhịp bú của trẻ từ 14-50 nhịp/ phút cùng với 3 chế độ massage giúp mẹ thoải mái hơn khi sử dụng. Máy hút sữa điện đơn Aober là sản phẩm tích hợp cả pin nên mẹ có thể dễ dàng mang đi nhiều nơi. Với giá bán 1.200.000 đồng, sản phẩm thuộc phân khúc máy hút sữa điện giá rẻ rất đáng để mẹ lựa chọn.

Mua máy hút sữa điện Aober tại Tiki

Máy hút sữa điện đơn Kichilachi Máy hút sữa Kichilachi có tốt không?

Máy hút sữa Kichilachi là các sản phẩm có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, nơi cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm gia dụng rất được yêu thích ở Việt Nam. Với tiêu chí chăm sóc an toàn và thân thiện cho trẻ nhỏ, Kichilachi luôn đem đến những thiết bị máy hút sữa giá rẻ và dễ sử dụng nhất.

Thông tin về máy hút sữa đơn Kichilachi

Máy hút điện đơn Kichilachi

Kichilachi là hãng cung cấp sản phẩm máy hút sữa hiệu quả, an toàn đến từ Nhật Bản. Cũng tương tự như 2 sản phẩm trên, máy hút sữa Kichilachi cũng là máy hút sữa điện đơn có tích hợp lắp pin nhỏ gọn và tiện lợi. Chất liệu sản phẩm là nhựa an toàn, được cấp phép của bộ y tế và dựa trên nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu đầu hút massage Silicone giúp mẹ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi hút sữa, giảm thiểu tình trạng tắc và mất sữa. Với thiết kế hiện đại, thiết bị còn đi kèm tay cầm để mẹ dễ dàng cầm nắm và tiện lợi hơn trong sử dụng. Sản phẩm đang được bán trên Lazada với giá 1.100.000 đồng.

Mua máy hút sữa điện đơn Kichilachi tại Adayroi

Máy hút sữa điện đôi KINYO Nhật Bản Máy hút sữa KINYO có tốt không?

Kinyo là hãng thiết bị chăm sóc mẹ và bé đến từ Nhật Bản. Cũng tương tự như Kichilachi, Kinyo luôn mong muốn đến những sản phẩm hiệu quả, an toàn với giá thành bình dân đến với mẹ và bé. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Kinyo chưa phổ biến như Unimom hay Medela nhưng nó lại có ưu điểm hơn về giá thành.

Thông tin về máy hút sữa điện đôi Kinyo Nhật Bản

Máy hút sữa điện đôi Kinyo

Máy hút sữa đôi Kinyo được chứng nhận chất lượng y tế đối với quy trình sản xuất và chất liệu an toàn. Trong đó, hệ thống được hút được mô phỏng miệng hút của bé với đầu phễu massage và lực hút sâu. Qua đó, máy đem đến hiệu quả sử dụng cao, sữa hút nhanh hơn với 2 đầu máy và mẹ sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Nhịp hút của máy là 46 vòng/ phút và hoạt động nhịp nhàng, giúp lượng sữa ra đều hơn ở 2 bên, giúp mẹ phòng tránh được những vấn đề như tắc tia sữa, mất sữa hay lệch sữa ở 2 bên. Cùng với thiết kế cao cấp đạt chuẩn Châu Âu và độ bền cao, sản phẩm chắc chắn sẽ chiều lòng những khách hàng khó tính nhất với giá bán 1.350.000 đồng.

Xem thêm: Máy hút sữa bằng tay loại nào tốt nhất?

Tham khảo máy hút sữa Kinyo tại Lazada

Kết lại!

Bên cạnh những dòng máy cao cấp có giá thành cao như Medela thì trên thị trường vẫn có rất nhiều loại máy hút sữa điện có tính năng ưu việt với giá thành rẻ. Trên đây là 4 sản phẩm máy hút sữa an toàn, hiệu quả mà mẹ có thể tham khảo chọn mua. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích thì đừng quên like và share cho Canhchua nhé!