Review kem chống nắng cho da dầu an toàn và không gây kích ứng

Làn da có lỗ chân lông to thường có tuyến bã nhờn hoạt động nhiều hơn so với những loại da bình thường. Nếu bạn không may mắn sở hữu làn da dầu bạn nên kén chọn mỹ phẩm vì thực chất da dầu là loại da rất nhạy cảm. Với các loại kem chống nắng cho da dầu bạn cũng cần lưu ý chọn loại có kết cấu kem mỏng nhẹ. Thường những loại kem có kết cấu water – based là tốt nhất. Bài viết này mình sẽ chọn 5 sản phẩm kem chống nắng mình đã dùng thử đến từ các thương hiệu khác nhau để đánh giá chất lượng của từng loại kém.Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn kem chống nắng cho da dầu mình đánh giá sắp xếp chất lượng từ cao xuống thấp hơn nhé.Nội dung chính [Ẩn]Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 55 Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Ultra Fluid 50ml Kem chống nắng Innisfree No Sebum Sunblock SPF 35 Kem chống nắng Kose Sekkisei Milk SPF50+ PA++++ 60g Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho da dầu đúng cách Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen SPF 55 kem chống nắng cho da dầu 2Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch thuộc dòng kem chống nắng tốt nhất tại Mỹ. Đây là loại kem chống nắng dành cho da dầu.Kem chống nắng cho da dầu của Neutrogena ngoài những thành phần hóa học thì có thêm vitamin A,C,E giúp dưỡng da an toàn. Vì thế các loại da mụn có thể yên tâm khi sử dụng loại này vì kem không dị ứng, không nổi mụn.Khi sử dụng dụng loại kem chống nắng cho da dầu này mình cảm nhận được kem thẩm thấu vào da rất nhanh. Dùng lên mặt rất mịn, da sáng hơn nhưng không gây trắng bệch da. Chất kem rất mỏng và nhẹ nhàngĐộ chóng nắng lên đến 98% rất thích hợp sử dụng chống nắng hiệu quả. Kem có chức năng chống nước nên bạn có thể thoải mái bơi lội mà không lo bị trôi kem.Ưu điểm Nhược điểm Kem chứa vitamin dướng da hiệu quả Kem chống nước hiệu quả Khả năng chống nắng cao Kem thẩm thấu nhanh, không gây kích ứng Gây bí da một chút khi bôi nhiều Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Ultra Fluid 50ml kem chống nắng cho da dầu 3Kem chống nắng cho da dầu La Roche-Posay Anthelios Ultra Fluid là loại mỹ phẩm của Pháp. Thành phần của La Roche thuộc kem chống nắng hóa học, nhưng loại kem này hoàn toàn không gây kích ứng da nên các bạn có da nhạy cảm có thể tin dung đượcTrong thành phần của kem La Roche có các thành phần nước khoáng thiên nhiên giúp dưỡng da và chống nắng cực kỳ hiệu quả.Độ chống nắng đạt 98% vô tư bơi lội trong thời tiết nắng gắt.Kem cũng có chức năng chống nước nên bạn có thể dung khi đi biển hoặc đi bơi mà không lo bị trôi kem.Chất kem nhẹ và mỏng, thấm nhanh vào da không gây rít da khi sử dụng.Ưu điểm Nhược điểm Kem có chất chống oxi hóa làm chậm quá trình bị lão hóa da giúp dướng ẩm và nuôi dướng da hiệu quả Kem nhẹ dịu và không gây kích ứng Kem dạng lỏng bảo vệ an toàn của tia cực tím Hơi bị bóng da khi dùng Kem chống nắng Innisfree No Sebum Sunblock SPF 35 kem chống nắng cho da dầu 7uĐây là loại kem chống nắng cho da dầu phiên bản 2016 của Innisfree. Các thành phần của kem chống nắng Innisfree No Sebum Sunblock SPF 35 chủ yếu triết xuất từ trà xanh và hạt hoa hướng dương giúp ít gây kích ứng daMình sử dụng cảm thấy kem khá dễ chịu. Độ chống nắng của loại kem này đạt mức trung bình phù hợp cho học sinh và sinh viên. Tuy nhiên để sử dụng trong những ngày nắng gắt thì không nên sử dụng loại này.Chất kem chống nắng Innisfree thấm rất nhanh nên trong quá trình sử dụng bạn thao tác thoa kem nhanh và đều nhé.Độ bám của kem này mình đánh giá khá tốt, vì có những hôm mình hoạt động cả ngày mà kem không bị trôiInnisfree No Sebum Sunblock là kem chống nắng có tính kiềm dầu cao nên sẽ làm da hơi khô vì vậy bạn nên kết hợp với những sản phẩm dưởng ẩm khi sử dụng sản phẩm này.Ưu điểm Nhược điểm Thành phần tự nhiên, lành tính Không bị trôi Kiềm dầu tốt Lên tone da nhẹ Kem chống nắng Kose Sekkisei Milk SPF50+ PA++++ 60g kem chống nắng cho da dầu 7Kem chống nắng cho da dầu Kose Sekkisei Milk SPF50+ PA++++ 60g là loại kem của Nhật Bản. Với độ chống nắng SPF 50 sử dụng trong ngày nắng gay gắt.Thành phần của kem Kose Sekkisei an toàn. Ngoài những hạt chống nắng thì kem chứa các chiết suất các loại thảo dược an toàn cho da nên an toàn cho những loại da dễ bị kích ứng.Kem thẩm thấu rất nhanh, không làm da lên tone, không gây bí, kiềm dầu tốt nhưng không bị khô da.Kem có tính năng chống nước tốt, chỉ cần 2-3 tiếng thoa lại kem 1 lần là ổn nhé.Ưu điểm Nhược điểm Thành phần tự nhiên, lành tính Không lên tone, không bí da Có thể chống nước Kiềm dầu tốt, không khô da Giá thành cao Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho da dầu đúng cách Bạn sử dụng kem chống nắng cho da dầu từ khung giờ từ 8h đến 5h chiều trước khi đi ra đường. Bạn đừng chủ quan khi thấy trời râm mát nên không thoa kem. Tuy nhiên trong thời tiết râm mát như vậy tia tử ngoại vẫn tồn tại gây tổn hại cho da.Bạn nên thoa kem trước khi ra khỏi nhà 20 phút cho kem thực sự thâm thấu vào da. Nên thoa lại kem khoảng 3- 4 tiếng nếu bạn hoạt động ngoài trời liên tục nhé.Thao lượng kem chống nắng cho da dầu vừa đủ. Không nên thoa quá dày vì sẽ gây bí da những cũng không nên thoa quá ít vì kem sẽ không đủ lượng cần thiết để bảo vệ da. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: 5 tuýp kem chống nắng cho da mụn bạn không thể bỏ quaKẾT LUẬNSử dụng kem chống nắng cho da dầu thường xuyên giúp bảo vệ da dưới tác động tia tử ngoại đặc biệt những bạn có làn da dầu.Theo sự đánh giá và trải nghiệm, lời khuyên mình dành cho bạn đó là nên sử dụng loại Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Sunscreen là lựa chọn tốt nhất cho da dầu với tính năn kiềm dầu tốt có các tính chất vitamin dưỡng da giúp da mềm mượt và bóng đẹp hơn.Giá thành của loại kem chống nắng cho da dầu không đắt nên bạn có thể suy nghĩ như một sự đầu tư đúng cách để chăm sóc da bạn tốt hơn.Cảm ơn các bạn đã theo dõi chia sẻ của mình nhé. Chúc các bạn lựa chọn tốt!