Máy giặt cửa trên loại nào tốt, giá cả hợp lý?

Bạn đang băn khoăn chưa biết máy giặt cửa trên loại nào tốt? Bạn cần tham khảo thông tin về các loại máy giặt lồng đứng bền bỉ, thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Hiện nay các dòng sản phẩm máy giặt trên thị trường đều có nhiều ưu điểm về công nghệ. Vì vậy, việc lựa chọn càng đa dạng và thoải mái hơn. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn top các loại máy giặt cửa trên tốt nhất và giá cả phù hợp nhất nhé!Nội dung chính [Ẩn]Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất hiện nay? 1 Máy giặt cửa trên Samsung WA85J5712SG/SV 2 Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F76VG9HRV 3 Máy giặt Toshiba 11 kg AW-DME1200GV Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất hiện nay? 1 Máy giặt cửa trên Samsung WA85J5712SG/SV Samsung là hãng sản xuất máy giặt có công nghệ tiên tiến và hiện đại. Thương hiệu này đang có thị phần lớn trên thị trường điện máy. Do vậy, khả năng cạnh tranh của các dòng sản phẩm mà Samsung sản xuất thường khá cao.Nếu được hỏi máy giặt cửa trên loại nào tốt? Thì Samsung WA85J5712SG/SV là câu trả lời bạn sẽ nhận được nhiều nhất. Model này có khối lượng giặt là 8.5kg, đây là một mức giặt phù hợp với hầu hết các gia đình có thành viên từ 4-5 người.máy giặt cửa trên loại nào tốtNên chọn mua máy giặt Samsung WA85J5712SG/SV vì đây là dòng máy giặt cao cấp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Các tính năng giặt của máy đều rất tiện lợi. Công nghệ giặt thông minh xử lý tốt những lớp vải quần áo bị cáu bẩn. Đặc biệt, máy này sở hữu chức năng tự vệ sinh lồng giặt trong quá trình giặt. Như vậy, thay vì hàng tháng khi máy vận hành liên tục, bạn không phải tốn kém thời gian để vệ sinh máy giặt trong gia đình mình.Máy được thiết kế gọn nhẹ, thu hút. Bên trong lồng giặt chứa các cánh quạt có khả năng đánh tan bột giặt. Nhờ vậy, quần áo được giặt sạch sẽ tinh tươm mà không bị cặn bột giặt bám dính trên quần áo sau khi phơi khô.2 Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F76VG9HRV Ở bài viết “Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay?” Canhchua cũng đã giới thiệu qua về thương hiệu máy giặt Panasonic. Đây là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Samsung. Panasonic sở hữu các dòng sản phẩm điện máy không chỉ máy giặt mà còn có tivi, tủ lạnh, điều hòa,… Các sản phẩm này đều được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn và đánh giá cao.Vì vậy, Panasonic NA-F76VG9HRV là chiếc máy giặt cửa trên mà bạn đáng sở hữu. Máy có thiết kế khá gọn gàng, màu trắng chủ đạo trang nhã. Sản phẩm này thích hợp có mặt trong không gian nội thất gia đình bạn. Nó chiếm một phần diện tích khá khiêm tốn, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt cho chiếc máy giặt này.máy giặt cửa trên loại nào tốtSản phẩm này có thể giặt được khối lượng quần áo là 7.6 kg. Model này không hề thua kém Samsung WA85J5712SG/SV và cũng thích hợp cho gia đình từ 4-5 thành viên. Các chương trình giặt của thiết bị này được tích hợp đa dạng. Trong đó nổi bật là chương trình giặt dành riêng cho trẻ em. Sức gió sấy quần áo các bé lên đến 90 độ giúp quần áo khô nhanh chóng. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm này vào mùa mưa là một điều hết sức lý tưởng.Panasonic được đánh giá là hãng máy giặt tốn ít hao phí nước (khoảng 150 lít nước/1 lần giặt) và có độ bền cao. Bên cạnh đó, máy có hiệu suất điện năng là 10.8Wh/kg, đây là mức tiêu thụ điện có phần tiết kiệm hơn so với các hãng thông thường.3 Máy giặt Toshiba 11 kg AW-DME1200GV Toshiba là một thương hiệu máy giặt nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hãng này cũng đầu tư mở rộng ở hầu hết các thiết bị điện máy và được người dùng đánh giá cao. Đặc biệt, người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm được sử dụng công nghệ Nhật Bản. Vì nó bền bỉ, an toàn và có chất lượng cao.Máy giặt cửa trên loại nào tốt? Câu trả lời là Toshiba 11kg AW-DME1200GV. Model này chứa bảng điều khiển bằng tiếng Việt, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và vận hành máy. Đặc biệt các chức năng khóa trẻ em được tích hợp cùng 8 chương trình giặt khác là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ. Máy có khả năng bảo vệ các thành viên nếu chẳng may chạm tay vào và chưa có kỹ năng điều hành máy.máy giặt cửa trên loại nào tốtMáy có khả năng tiết kiệm điện rất tốt, tự động vệ sinh lồng giặt ngay trong quá trình vận hành máy giặt. Sử dụng máy giặt Toshiba 11kg thích hợp cho gia đình đông thành viên từ 5-6 người. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lao động hơn cũng như có thêm thời gian thư giãn và nghỉ ngơi.Máy hỗ trợ bạn quá trình giặt nhanh, vắt khô, quần áo không bị nhàu nhĩ hay co giãn. Các vết bẩn bám trên quần áo được đánh sạch tối ưu nhất. Nhờ vậy, quần áo cất trong tủ đồ luôn lưu giữ được mùi hương thơm lâu.
Xem thêm: Máy giặt tiết kiệm điện năng nào đáng sở hữu nhất hiện nay?
Kết luậnTrên đây là top các sản phẩm và thương hiệu máy giặt nổi tiếng bạn đáng sở hữu. Chúng tôi chia sẻ bài viết đến bạn để góp phần nào trả lời cho bạn câu hỏi: Máy giặt cửa trên loại nào tốt nhất hiện nay? Hy vọng các thông tin mà chúng tôi đưa ra là bổ ích và thiết thực.