Máy làm sữa đậu nành Bluestone có tốt không?

Trong các dòng máy làm sữa đậu nành có trên thị trường thì Bluestone luôn là một hãng thuộc top đầu trong những đánh giá người dùng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đậu nành là nguồn thực phẩm thiên nhiến vô cùng có lợi cho sức khỏe. Trong đó, đậu nành có tác dụng rất lớn đối với người già, trẻ nhỏ, những người mắc chứng huyết áp và tim mạch. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng sữa đậu nành càng cao lại trở thành điều kiện thiết yếu cho sự ra đời của máy làm sữa đậu nành.

Máy làm sữa đậu nành có công dụng rút ngắn thời gian và công sức để làm sữa. Đặc biệt sữa đậu được làm từ thiết bị được nấu chín theo công thức chuẩn. Đảm bảo rằng không sống hoặc quá chín gây hại cho sức khỏe. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều những dòng máy như Philips, Sunhouse, Joyoung,… Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về riêng dòng máy Bluestone nhé.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone có tốt không?
1 Về thương hiệu Bluestone

Bluestone là thương hiệu có xuất sứ từ Hoa Kỳ, hiện nay đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Tara. Trong đó, các thiết bị được sản xuất đều được tư vấn và quản lý bởi tập đoàn GAAC Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Bluestone đều có những chứng nhận về quy trình sản xuất Châu Âu và đảm bảo vật liệu không có chất gây hại cho sức khỏe.

Với sứ mệnh chăm sóc phụ nữ và gia đình Việt. Các sản phẩm của Bluestone tiếp cận thị trường Việt Nam bởi các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá hợp túi. Trong 7 năm phát triển tại Việt Nam, Bluestone đã lọt top hãng cung cấp hang gia dụng hàng đầu tại nước ta. Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng có thể kể đến là máy sấy tóc, máy xay sinh tố và máy làm sữa đậu nành

2 Máy làm sữa đậu nành Bluestone có tốt không?
Cũng giống như việc đánh giá máy làm sữa đậu nành nào tốt, khi nhận được câu hỏi của khách hàng về “máy làm sữa đậu nành Bluetone có tốt không? ” Canhchua đã phải tiến hành phân tích dựa trên nhiều phương diện, tiêu chí khác nhau để có thể đưa ra kết luận cuối cùng khách quan nhất. Nào chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Về chất liệu sản phẩm

Được chứng nhận tiêu chuẩn không chất độc hại và đảm bảo yêu cầu an toàn của Đức, các dòng máy làm sữa đậu nành Bluestone đều được làm từ các vật liệu an toàn. Trong đó, các loại dao cắt và ruột ngoài đều được làm từ thép không gỉ, bền bỉ và an toàn trong sử dụng. Phía bên ngoài vỏ máy được làm từ nhựa cứng, chịu lực tốt và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, với cấu tạo vỏ như vậy, máy sẽ không bị dẫn nhiệt nóng ra bên ngoài, rò rỉ điện hay các sự cố khác.

Các chức năng thông minh

Hầu hết các dòng máy làm sữa đậu nành của Bluestone đều sở hữu các chức năng thông minh như sau:

Chức năng chống tràn, đảm bảo cho quá trình sôi sữa không bị chảy nước nóng ra ngoài.
Quá trình tự ngắt điện và ngắt máy vận hành giúp máy hoạt động an toàn hơn khi có thể xảy ra sự cố. Ví dụ như những trường hợp nhiệt độ máy quá cao hoặc ngăn cho nước không tràn vào các động cơ.
Hệ điều hành hoàn toàn thông minh bằng vi mạch điện tử và bộ cảm biến nhiệt của máy đảm bảo hiệu quả cao.
Thời gian chế biến

So với một số dòng máy làm sữa đậu nành có trên thị trường thì máy làm sữa đậu Bluestone có thời gian làm sữa ngắn hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng hơn. Thời gian xay và nấu chín của máy chỉ 25 phút, sau đó bạn có thể nhanh chóng thưởng thức hương vị những dòng sữa đậu thơm ngon. Bên cạnh đó, máy cũng có nhiều dòng đa chức năng như làm sữa đậu xanh, nước trái cây và các loại đồ uống khác.

Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB 7391

Các dòng máy làm sữa đậu nành Bluestone thường được đánh giá là những dòng máy làm sữa đẹp nhất có trên thị trường. Trong đó, các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp và các màu sắc sang trọng, phù hợp với nhiều không gian. Hầu hết các dòng máy của hãng còn được tích hợp tay cầm thông minh, để bạn có thể di chuyển máy nhanh chóng và dễ dàng hơn

Một số sản phẩm máy làm sữa đậu nành Bluestone bạn có thể chọn mua

Top sản phẩm Đặc điểm Link sản phẩm

Máy Làm Sữa Đậu Nành BLUESTONE SMB-7358 (1.3L)

Chất liệu cao cấp, được chứng nhận an toàn với người sử dụng
Thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt
Thời gian làm sữa nhanh chóng và an toàn
Giá tham khảo 1.449.000 đồng chỉ riêng tại Tiki

MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH BLUESTONE SMB-7317 – 750W

Thiết kế sản phẩm lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại
6 chức năng thông kèm bộ xử lý vi điện tử làm sữa nhanh trong 25 phút
Dung tích tương đối lớn và công suất phù hợp
Giá tham khảo 1.449.000 đồng
Xem sản phẩm

Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7326 1.2L (Xanh)

Thiết kế độc đáo và màu sắc tươi sáng
Nhiều chức năng đi kèm như sinh tố, ngũ cốc, sữa đậu và cháo dinh dưỡng
Dung tích lớn và thời gian làm sữa nhanh chóng, hiệu quả
Giá tham khảo 2.117.000 đồng
Kết lại!

Sau bài viết này, nếu bạn tìm được cho mình dòng máy làm sữa đậu nành Bluestone ưng ý thì đừng quên like và share cho Canhchua nhé!