Review 3 loại toner thần thánh dành cho da dầu

Toner hay nước hoa hồng là một bước quan trọng không thể thiếu trong các bộ sản phẩm dưỡng da của làn da dầu. Vậy nếu bạn muốn biết loại toner nào tốt và thích hợp với các làn da dầu da mụn thì hãy tham bài viết dưới đây.

1 Nước Hoa Hồng Simple Soothing Facial Toner
Nước hoa hồng Simple Smoothing Facial là một trong những sản phẩm nổi tiếng và tạo tiếng vang nhất của hãng Simple. Nước hoa hồng đến từ Anh Quốc này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây và chinh phục mọi cô nàng bởi chất lượng và giá thành đáng yêu. Vậy trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thành phần và chiết xuất của sản phẩm này nhé.
Chiết xuất sản phẩm:
Dòng sản phẩm Simple được biết đến và rất nổi tiếng với chiết xuất tự nhiên từ cây phỉ, một loại thảo mộc có tác dụng trị mụn và cực kỳ lành tính. Nước hoa hồng Simple có chứ Withch Hazel, chính là chiết xuất nước cây phỉ. Ngoài ra còn có Chamomile từ hoa cúc và Vitamin B5 và tiêu chí 2 không, không hương liệu, không chất bảo quản. Chính vì vậy, sản phẩm này được đánh giá là nhẹ nhàng, lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng.
ĐỪNG QUÊN! Shopee đang có rất nhiều khuyến mãi
Ưu điểm sản phẩm
Để nói đến Simple thì ai cũng nghĩ đến sự dịu nhẹ và lành tính. Chính vì vậy toner này không có quá nhiều hiệu quả điều trị mụn. Tuy nhiên, chúng lại có tác dụng vô cùng tốt với da dầu và hỗ trợ trị mụn tốt.
– Thứ nhất, Simple là nước cân bằng nên có khả năng cân bằng lại độ pH của da một cách tự nhiên nhất. Từ đó, da luôn giữ được độ ẩm tự nhiên nhất và đạt hiệu quả căng mịn suốt thời gian dài.
– Thứ hai, toner Simple chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên. Chính vì vậy có khả năng cấp ẩm an toàn, hiệu quả trên da.
– Thứ ba, Simple vô cùng thích hợp đối với những bạn da dầu và thậm chí da khô. Sau khi apply sản phẩm lên mặt bạn sẽ có cảm giác rất dễ chịu và không có nhiều kích ứng hay tẩy rửa. Chính vì vậy nước cân bằng Simple là sự lựa chọn rất thích hợp cho các bạn bị mụn hay da dầu.
2 Nước hoa hồng Innisfree Jeju Volcanic Pore
Ở trên chúng ta đã cùng tìm hiểu một sản phẩm toner đến từ Châu Âu. Vậy bây giờ hãy thử khám phá xem một loại nước hoa hồng đến từ thiên đường mỹ phẩm Hàn Quốc nhé. Chắc hẳn cô gái nào trong chúng ta cũng biết đến Innisfree lừng danh với những dòng mỹ phẩm bình dân mà chất lượng cực tốt. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua toner Innisfree Jeju Volcanic Pore, dòng nước hoa hồng đang rất được yêu thích tại Việt Nam nhé.

Chiết xuất sản phẩm:

Ngay từ những lần đầu đọc thì cái tên của sản phẩm đã nói lên thành phần và chiết xuất của nó. Toner Innisfree Volcanic Pore có nguồn gốc từ khoáng tự nhiên, tro núi lửa Jeju. Tuy là có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng dòng nước cân bằng này lại có nhược điểm chứa cồn và có độ pH khá cao. Chính vì vậy nó cũng có kén người sử dụng một chút. Đối với những bạn muốn kiểm soát dầu và làm sạch sâu lỗ chân lông, sợi bã nhờn thì nó khá phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu làn da yếu ớt và da khô thì không nên lựa chọn nhé.

Ưu điểm của sản phẩm

Như ở trên mình đã nhắc tới thì sản phẩm này có khả năng làm sạch khá tốt. Chính vì vậy nó có thể là một bước nhắc lại để làm sạch da trước khi bạn sử dụng các bước tiếp theo.
Thứ hai, sản phẩm có khả năng kiểm soát dầu khá tốt, chính vì vậy bạn có thể sử dụng để hỗ trợ trong công cuộc trị mụn.
Thứ ba, tro núi lửa có khả năng làm sạch sâu, hút nhờn nên toner volcanic còn giúp se khít lỗ chân lông và tăng hiệu quả giảm mụn đầu đen.
Thứ 4, sản phẩm này có ưu điểm đến từ chính thiết kế vỏ chai. Tuy rằng dòng toner này có giá khá cao nhưng lại sử dụng rất tiết kiệm, chính vì vậy bạn đừng quá lo lắng nhé.
3 Nước hoa hồng Muji Light Toning Water Light
Những năm gần đây thì mỹ phẩm Muji Nhật Bản đã khuấy đảo thị trường mỹ phẩm Việt. Trong đó, nước hoa hồng Muji cho da dầu với thiết kế trong veo là cái tên đáng nhắc tới nhất trong bộ sản phẩm này. Vậy thì thành phần của Muji Toner là gì và công dụng ra sao thì hãy cùng mình tìm hiểu tiếp nhé.

Lazada đang giảm giá cực sâu

Chiết xuất sản phẩm:

Cũng là một sản phẩm được biết đến với các thành phần thiên nhiên. Nước hoa hồng Muji Light Toning có chứa nước khoáng thiên nhiên, hạt bưởi, rau sam và Hyaluronic Acid. Thực chất nghe những thành phần này thực sự đơn giản nhưng chúng lại có khả năng cấp ẩm dịu nhẹ và an toàn trên da. Hơn thế nữa rau sam và hạt bưởi có thể giúp da giảm dầu và giảm kích ứng.

Ưu điểm của sản phẩm

Thứ nhất, toner Muji được chiết xuất từ nước khoáng và chất lỏng dịu nhẹ nên mang lại cảm giác thấm nhanh và tạo cảm giác dễ chịu.
Thứ hai, toner Muji có khả năng cấp ẩm tốt và làm sạch tương đối dịu nhẹ. Sau một thời gian sử dụng, da bạn sẽ trở nên mềm mượt và tươi sáng hơn.
Hơn thế nữa toner Muji còn có công dụng làm sạch da, kiểm soát dầu, giúp bạn ngăn chặn được những tác nhân hình thành mụn.
Kết lại!

Trên đây là 3 dòng nước hoa hồng mà mình thấy ưng ý nhất trong quá trình sử dụng và thực sự hợp với da dầu. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ đó chính là nếu bạn chỉ có ý định cấp ẩm và cân bằng thì nên chọn Simple hoặc Muji. Nếu bạn cần làm sạch sâu hơn và kiềm dầu tốt hơn thì hãy chọn Innisfree Volcanic Pore Toner nhé.