Hướng dẫn mua trả góp máy sấy quần áo cửa trước Electrolux với Tiki

Bạn có nhu cầu chọn mua một thiết bị máy sấy quần áo Electrolux hiện đại. Tuy nhiên, sản phẩm có giá khá cao và bạn muốn được trả góp để có thể mua ngay và sử dụng. Vậy thì hãy cùng Canhchua tìm hiểu điều kiện trả góp máy sấy quần áo của Tiki và có nên chọn mua trả góp không nhé.

Hướng dẫn mua trả góp máy sấy quần áo tại Tiki

1 Vì sao nên mua máy sấy quần áo Electrolux

Máy sấy quần áo Electrolux là một trong những dòng thiết bị sấy được đánh giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm của Electrolux không chỉ được đánh giá cao bởi thiết kế mà còn rất được yêu thích bởi chất lượng và độ bền sản phẩm.

Để xét về ưu điểm thì máy sấy quần áo Electrolux có rất nhiều tính năng ăn đứt các dòng thiết bị khác.

Thứ nhất, sản phẩm đến từ thương hiệu Electrolux Thụy Điển nổi tiếng trên thế giới. Theo tạp chí Forbes thì Electrolux là một trong 5 thương hiệu hàng tiêu dùng bền và có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, các dòng máy sấy quần áo của Electrolux không có lý gì mà không tốt phải không nào.

Thứ hai, các thiết bị máy sấy quần áo Electrolux thường có công suất sấy mạnh mẽ. Chính vì vậy, công tác sấy đồ sẽ nhanh và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, một số thiết bị của Electrolux còn được tích hợp chế độ tiết kiệm điện Interver. Chính vì vậy, máy vừa đem đến hiệu quả cao vừa có thể tiết kiệm điện năng.

Thứ ba, máy sấy quần áo Electrolux có rất nhiều các chế độ thông minh. Ví dụ như sấy là hơi, sấy khô theo chế độ, công nghệ sấy đảo chiều,… Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, máy sử dụng rất êm và không rung lắc, tạo tiếng ồn khó chịu.

Thứ 4, chất liệu thiết bị được làm từ thép không gỉ và chịu lực tốt. Chính vì vậy, tuổi thọ sản phẩm thường rất cao. Bạn có thể không cần sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm trong một thời gian dài.

2 Điều kiện mua trả góp máy sấy quần áo tại Tiki

Hiện nay tại Tiki cung cấp 2 gói trả góp đó là gói 6 tháng và gói 12 tháng có sử dụng thẻ hoặc không sử dụng thẻ ngân hàng.

Trả góp không sử dụng thẻ

Trả góp không sử dụng thẻ là cách thức được khá nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản và nhanh chóng của nó. Trong đó, người mua cần đảm bảo những giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe, hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet, truyền hình. Ngoài ra, để tham gia gói trả góp máy sấy quần áo của Tiki bạn cần đảm bảo trả trước 10% tổng giá trị sản phẩm.

Trả góp sử dụng thẻ

Trong đó, gói 6 tháng sẽ chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm của Tiki Trading. Còn lại các sản phẩm thuộc khu vực công nghệ, điện lạnh sẽ được trả góp 12 tháng. Điều kiện áp dụng cho các chủ tài khoản của các ngân hàng HSBC, VIB, TPBank, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered.

Trong đó, điều lệ của khách hàng tham gia sẽ là có sử dụng thẻ Mastercard hoặc Visa, trong đó tổng giá trị sản phẩm không vượt quá hạn mức của thẻ. Trong mỗi giỏ hàng chỉ có duy nhất một sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên. Để tham gia chương trình, bạn cần chọn phương thức “Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng…”

3 Hướng dẫn chi tiết các bước mua trả góp từ Tiki

Trả góp không sử dụng thẻ

• Bước 1: Chọn hàng vào giỏ và chọn phương thức “trả góp không dùng thẻ”. Nhập thông tin vào website để được tư vấn.
  • Bước 2: Chuẩn bị những giấy từ như điều kiện ở trên và đợi cuộc gọi tư vấn từ các đơn vị tài chính
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất xác minh qua điện thoại, bạn cần mang giấy tờ đến công ty để đối chiếu
  • Bước 4: Sau khi xác nhận lần 2 hoàn tất, bạn sẽ nhận được Email xác nhận đặt hàng
  • Bước 5: Hàng sẽ được giao sau 3 ngày hoàn tất thủ tục trả góp. Sau khi giao đến nơi, bạn sẽ cần trả trước 10% tiền mặt. Những tháng sau bạn có thể trả góp tại các đơn vị tài chính.

Trả góp sử dụng thẻ

• Bước 1: Chọn sản phẩm máy sấy quần áo từ website Tiki (sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên)
  • Bước 2: Chọn hình thức thanh toàn với thẻ tín dụng. Chọn các ngân hàng liên kết với Tiki và nhập thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Bạn cần gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để chuyển đổi giao dịch và hoàn tất thanh toán tại Tiki.

4 Tại sao nên mua trả góp máy sấy quần áo tại Tiki?

Có rất nhiều người thường hay thắc mắc rằng mình nên trả góp hay đợi một thời gian nữa rồi mua. Thực chất việc mua trả góp máy sấy quần áo với Tiki có rất nhiều ưu điểm và chẳng có lý do gì khiến bạn phải chần chừ với việc này.

• Thứ nhất, tại Tiki các thiết bị máy sấy quần áo có giá rất tiết kiệm so với giá trên thị trường. Trong đó, các thời điểm trả góp 0% cũng chỉ có trong một thời gian nhất định. Vì vậy, mua máy sấy quần áo bạn ưng ý vào thời điểm đó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá được một khoản tiền.
  • Thứ hai, một ưu điểm rất nổi trội của phương thức mua sắm trả góp chính là mua trước trả tiền sau. Ở thời điểm bạn chỉ có trong tay từ 1-2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký trả góp máy sấy quần áo. Sau đó, hàng tháng bạn chỉ cần trả góp với mức rất nhỏ từ 600.000 – hơn 1 triệu đồng. Trong thời gian 6 hay 12 tháng trả góp bạn đã có thể sử dụng những tiện ích của sản phẩm.
  • Thứ ba, Tiki là đơn vị cung cấp tin cậy, bên cạnh đó là các ngân hàng đối tác cũng cung cấp các chương trình trả góp lãi suất khá tiết kiệm. Sau thời gian 3 ngày kể từ khi bạn hoàn tất thủ tục, sản phẩm sẽ được giao tới nhà rồi mới thanh toán. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm qua tiki, tiện lợi và nhanh chóng.

KẾT LUẬN

Phương thức mua sắm trả góp đã trở nên rất quen thuộc trong những năm gần đây. Chính vì vậy, sẽ chẳng có lý do gì khiến bạn phải ngần ngại nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy quần áo Electrolux. Tuy nhiên, quá trình chọn mua và giao dịch, bạn cũng nên chọn lựa các đối tác tin cậy như Tiki.

Ở trên, Canhchua đã giới thiệu cho bạn những dòng máy sấy quần áo tốt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn rồi. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và đừng quên nhấn like cũng như chia sẻ cho bọn mình nhé!