Máy hút sữa real bubee có tốt không?

Để nuôi con nhàn tênh mà vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và bụ bẫm thì máy hút sữa là một trong những thiết bị không thể thiếu đối vưới các mẹ bỉm sữa hiện đại. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những mẫu mã của các thương hiệu khác nhau. Đắt có, rẻ có, đơn có, đôi cũng không thiếu khiến các mẹ đau đầu trong việc tìm và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.Và sau khi tìm đọc review và trợ giúp của hội bỉm sữa online và offline thì một cái tên được nhắc đến khá nhiều đó chính là máy hút sữa Real Bubee. Tuy sinh sau đẻ muộn so với các đàn anh của mình như Unimom, Spectra, Medela, Pigeon, Avent…Real Bubee với những ưu điểm vượt trội về tính năng và giá bán vẫn chiếm được cảm tình của các mẹ bỉm sữa.Máy hút sữa real bubee có tốt khôngVậy liệu với mức giá rẻ, thậm chí chỉ bằng nửa những thương hiệu đắt tiền thì liệu máy hút sữa real bubee có tốt không? chất lượng của nó có đảm bảo? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!Máy hút sữa real bubee có tốt không? Với mức giá rẻ đến bất ngờ máy hút sữa real bubee có tốt không?Có rất nhiều mẹ tỏ ra băn khoăn khi thấy rằng Real Bubee là dòng máy hút sữa giá rẻ. Từ đó tỏ ra ngờ vực chất lượng của sản phẩm. Đây là một thói quen suy nghĩ hết sức sai lầm của người tiêu dùng. Canhchua xin nhắc lại rằng giá cả chỉ là một tiêu chí để chọn lựa sản phẩm và giá cả không thể nói lên điều gì về chất lượng của sản phẩm.Để đánh giá máy hút sữa real bubee có tốt không? Bạn đừng chỉ nhìn vào giá mà hãy nhìn vào các yếu tố khác như chất liệu, thiết kế, hiệu quả sử dụng…Những yếu tố này bạn dễ dàng nắm bắt thông qua những thông số kỹ thuật và review của người dùng.Máy hút sữa Real Bubee được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, cũng như an toàn cho hệ miễn dịch non yếu của trẻ.Với thiết kế phễu silicon mềm mại, ôm chắc để mẹ dễ dàng thực hiện hút sữa đều và ổn định hơn. Bên cạnh đó máy còn được cài đặt 6 cấp độ hút sữa khác sau để các mẹ lựa chọn lực hút phù hợp với mình, không hề gây cảm giác đau tức như các loại máy khác trên thị trường. Với mức giá chỉ vài trăm ngàn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các mẹ.Chẳng vì vậy mà máy nhận được rất nhiều các review tích cực của các mẹ. Canhchua xin trích dẫn một vài review nhé!Real Bubee chính là một minh chứng cho ”Giá rẻ chưa chắc chât lượng đã rẻ đâu nhé”Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa điện đôi real bubee Để sử dụng máy hút sữa Real Bubee hiệu quả các mẹ có thể thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Trước khi hút sữa 15 phút các mẹ nên uống 1 cốc sữa đặc nóng, ngũ cốc lợi sữa hoặc chè vằng… để kích thích cơ thể tiết nhiều sữa hơn.Bước 2: Matxa ngực nhẹ nhàng, vuốt từ phía trên xuống dần hướng núm vú, làm đều trong khoảng 5-10 phút trước khi sử dụng máy hút sữa.Bước 3: Quan sát động cơ và bộ điều khiển của máy.Trên máy chúng ta thấy có 4 nút điều chỉnh: ON/Off, tăng, giảm, chế độ hút sâu và có 1 đầu nối để gắn chạc. Nếu các mẹ chỉ sử dụng 1 bình sữa(hút đơn) thì các mẹ nối chạc đơn vào đầu nối, còn nếu sử dụng 2 bình sữa (hút đôi) thì các mẹ gắn chạc đôi vào đầu nối.Sau khi đã gắn chạc đôi vào đầu nối, các bạn cắm hai đầu dây sẫn silicon vào hai đầu chạc, đầu còn lại của dây dẫn chúng ta lần lượt nối vào bình sữa.Cách lắp chạc đơn và chạc đôiDây cáp các mẹ cắm 1 đầu vào động cơ máy, đầu còn lại các mẹ có thể cắm vào cục sạc điện thoại hoặc cổng usb máy tính. Khi vận hành nhấn nút khởi động ON/OFF trên động cơ chính.Máy hút sữa điện đôi sẽ bắt đầu mát xa bầu ngực khoảng 5 phút: thân máy sẽ hiển thị đèn đỏ là chế độ massage 3 chế độ, sử dụng nút tăng giảm để chiều chỉnh lực massage. Sau khi massage máy chuyển sang chế độ hút và hiển thị đèn xanh: nghĩa là hút sữa với 6 cấp độ, sử dụng nút tăng giảm để có lực hút phù hợp. Khi hút cần đặt núm ti ngay chính giữa miệng phễu Hút luân phiên 2 bên vú đều đặn. Không hút quá 15 phút mỗi bên, trong quá trình hút chúng ta có thể đọc sách,xem tivi thư giãn. Thay vì hút 1 lần trong 1 thời gian dài bạn nên chia nhỏ cử hút trung bình 2-3h/lần – Trung bình 8 lần/ngày thì hiệu quả sẽ cao hơn, sữa sẽ nhanh về và nhiều hơn. Sau khi hút sữa các mẹ nên trữ sữa ngay vào túi đựng chuyên dụng và bảo quản đông lạnh đúng cách. Các mẹ có thể tham khảo bài viết cách trữ sữa mẹ trong tủ lạnh khoa học, đảm bảo dinh dưỡng của Canhchua tại đây nhé!Cách vệ sinh máy hút sữa đúng chuẩn Đây là công việc cực kỳ quan trong để đảm bảo vệ sinh và tránh việc vi khuẩn sinh sôi, tránh các mầm bệnh bám lại trong cặn sữa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.Đầu tiên các mẹ hãy tháo tất cả các bộ phận tiếp sức với sữa mẹ như dây dẫn, bình sữa, phễu, rửa vệ sinh thật kĩ bằng nước sạch hoặc tốt nhất sử dụng nước rửa bình chuyên dụng. Xả trực tiếp các bộ phận của máy hút sữa dưới vòi nước ấm hoặc ngâm nước nóng để tiệt trùng và sạch hoàn toàn. Úp chúng lên một nơi khô ráo có lót một chiếc khăn sạch để khô tự nhiên. Các chuyên gia khuyên bạn mỗi ngày nên tiệt trùng máy hút sữa 1 lần bằng cách luộc các bộ phận tiếp xúc sữa 5-10 phút trong nước nóng, hoặc sử dụng máy tiệt trùng máy hút sữa.Vậy nếu có ai hỏi bạn về máy hút sữa Real Bubee có tốt không thì chắc bạn đã có cho mình một câu trả lời đầy đủ nhất rồi phải không ạ! Ngoài Real Bubee, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Chọn mua máy hút sữa điện dưới 2 triệu đồng” của canhchua nhé!Hy vọng bài chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu thấy hay hãy bấm link và chia sẻ đến mọi người nhé.