Máy lọc không khí cho phòng khách nào tiêu diệt vi trùng tốt nhất?

Bạn đang phân vân không biết loại máy lọc không khí cho phòng khách nào tốt, giá thành rẻ mà lại có thể trưng bày nội thất trong nhà. Vậy hãy để Canhchua gợi ý giúp bạn những dòng máy sau đây nhé.

Nội dung chính [Ẩn]

Những máy lọc không khí cho phòng khách tốt nhất

1. Máy lọc không khí Neotec XJ-3500
  2. Máy lọc không khí Coway AP-1008CH
  3. Máy lọc không khí Mi air Purifer 2
  4. Máy lọc không khí Sharp FP-GM50E-B
    Những máy lọc không khí cho phòng khách tốt nhất
    Để chọn mua được máy lọc không khí tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng, chúng ta cần dựa vào rất nhiều tiêu chí như giá cả, thiết kế, công suất, tính năng…Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí nào tốt bạn có thể tìm đọc lại để giúp mình dễ dàng định hướng chọn mua được một sản phẩm ưng ý nhất. Và sau đây là những gợi ý tuyệt vời nhất cho phòng khách của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!
  5. Máy lọc không khí Neotec XJ-3500

Máy lọc không khí Neotec XJ-3500 là một trong những sản phẩm thích hợp nhất khi sử dụng tại phòng khách. Khác với dạng vuông và hình chữ nhật lớn thì thiết bị có thiết kế đặc biệt hơn. Trong đó, Neotec XJ-3500 có thiết kế nhỏ gọn, bo tròn và có màu sắc sang trọng. Bạn có thể đặt sản phẩm ở bất cứ đâu bạn muốn, bên cạnh tivi hay giữa phòng khách cũng vẫn rất phù hợp.

Ngoài ra, đối với các chức năng như diệt khuẩn tia cực tím, khử mùi bằng ion âm và oxy hoạt tính. Sản phẩm đặc biệt thích hợp khi sử dụng và trả lại không khí thơm thoáng cho phòng khách. Ngoài ra, với điều khiển từ xa và hệ thống quạt nhanh chóng, đây là một trong những ứng cử viên nặng ký của máy lọc không khí cho phòng khách.

Giá tham khảo sản phẩm là 4.519.000 đồng

1. Máy lọc không khí Coway AP-1008CH
    Để kể đến những thiết bị máy lọc không khí đẹp nhất có trên thị trường thì chúng ta không thể bỏ qua các dòng máy Coway của Hàn Quốc. Coway AP-1008CH là một trong những máy lọc không khí cho phòng khách phù hợp hàng đầu tại căn nhà của bạn.

Với thiết kế trắng phối đen, sản phẩm có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau và mang lại cho không gian vẻ đẹp sang trọng, phù hợp hơn. Cùng với công suất lớn, tốc độ quạt 990rpm và màng lọc 4 lớp của mình, Coway AP-1008CH có khả năng lọc sạch mùi hôi và diệt những virus vi khuẩn có hại.

Một đặc điểm mà người dùng đặc biệt yêu thích ở Coway đó chính là màng lọc tự nhiên từ cây sơn muối và cây lá quạt giúp tiêu diệt vi khuẩn tự nhiên, an toàn và thân thiện. Đối với những phòng khách nhiều mùi khói thuốc, mùi thú cưng hay đồ ăn thì máy lọc Coway là máy lọc không khí cho phòng khách cực kỳ thích hợp.

Giá tham khảo sản phẩm là 7.900.000 đồng

1. Máy lọc không khí Mi air Purifer 2
    Nếu nói đến Mi air thì không phải ai cũng biết, tuy nhiên để nói đến đơn vị sản xuất Xiaomi thì chắc chắn những tín đồ công nghệ sẽ không còn xa lạ với nhãn hàng này. Xiaomi aire Purifer 2 là phiên bản nâng cấp của máy lọc Xiaomi 1. Chính vì vậy nó có rất nhiều điểm cải tiến và ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kết cấu vuông. Bạn có thể đặt máy ở nhiều nơi như cạnh kệ tủ, giữa phòng khách, dưới gầm bàn hay kể cả trong phòng ngủ. Với công suất hút tối đa 388m3/ giờ và 3 màng lọc không khí máy giúp cải thiện không khí tốt hơn, lọc nhanh chóng hơn.

Nói đến công nghệ thì Xiaomi cũng là máy lọc không khí tốt nhất trên thị trường. Máy có thể kết nối cùng điện thoại và điều khiển từ xa giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng với khả năng chạy êm ru của mình, Xiaomi air Purifer 2 luôn đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Cùng với mức giá vô cùng hợp túi của mình, sản phẩm sẽ không khiến bạn thất vọng khi chọn mua và sử dụng.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2.290.000 đồng

1. Máy lọc không khí Sharp FP-GM50E-B
    Đến với máy lọc không khí cho phòng khách thứ tư trong danh sách này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy lọc từ thương hiệu nổi tiếng Sharp. Sharp FP-GM50E-B là một trong những dòng sản phẩm bắt muỗi nổi tiếng nhất trên thị trường.

Đối với những ngày ẩm nồm, khi muỗi có điều kiện để sinh sôi thì cũng là lúc các dịch bệnh bắt đầu phát triển. Chính vì vậy, sử dụng một máy lọc không khí cho phòng khách có tích hợp đèn bắt muỗi thì càng hiệu quả hơn nữa. Sharp FP-GM50E-B cũng có thể sử dụng cả trong phòng ngủ vì độ êm ái của nó.

Cùng với đó các màng lọc và chế độ Haze tự điều chỉnh cũng là lý do khiến sản phẩm này được yêu thích đến vậy. Với công suất hút và lọc mạnh mẽ, Sharp có thể lọc hiệu quả, an toàn và ngăn chặn vi khuẩn cùng các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Với các bộ lọc có tuổi thọ lên tới 2 năm, bạn có thể yên tâm sử dụng và chỉ cần thay thế khi cần. Cuối cùng, với chức năng lọc ion, máy lọc không khí cho phòng khách giúp khử mùi hiệu quả và bắt muỗi an toàn.

Giá tham khảo của sản phẩm là 5.599.000 đồng

Mua ngay sản phẩm tại Lazada

Cách chọn mua máy lọc không khí cho phòng khách

Thực chất khi chọn mua thiết bị điện tử gia dụng thì những điều bạn cần để ý không chỉ là thương hiệu mà còn cần chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thực chất đối với phòng khách, thì máy lọc không khí có hình thức đẹp và màu sắc tươi sáng là phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn máy phù hợp với diện tích sử dụng của phòng.

Thông thường, các phòng khách sẽ có diện tích lớn hơn phòng ngủ. Chính vì vậy phòng khách từ 20m2 đến 30m2 bạn nên sử dụng máy có lưu lượng giúp là 240m3/h.
Đối với phòng khách rộng hơn thì bạn cần sử dụng máy 510m2/h.

Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời của máy lọc không khí trong phòng ngủ

Kết lại!

Trên đây là 4 máy lọc không khí cho phòng khách sử dụng tốt và có giá thành vô cùng hợp lý. Tùy theo nhu cầu sử dụng thì bạn hãy chọn cho mình một dòng máy thích hợp nhất nhé.

Nếu bạn thấy bài chia sẻ hay và hữu ích thì đừng quên ấn like và share cho Canhchua nhé.