Top 5 máy xông hơi mặt tốt nhất năm 2019 nhất định bạn không nên bỏ qua!

Để ngăn ngừa và loại bỏ bụi bẩn, các nhân mụn xấu xí khó chịu, chị em phụ nữ nhất định không thể bỏ qua phương pháp xông hơi mặt. Đây là phương pháp đắt tiền được sử dụng trong các spa cao cấp, hoặc bạn có thể tự xông hơi tại nhà với dụng cụ xông hơi của chính mình.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến chị em top 5 máy xông hơi mặt tốt nhất năm 2019 đang được “cư dân mạng” chia sẻ rầm rộ. Bạn nhất định nên tham khảo vì nếu không sẽ vô cùng hối tiếc đấy nhé!

Nội dung chính [Hiện]

Top 5 máy xông hơi mặt tốt nhất năm 2019

1. Máy xông hơi mặt Lanaform Steam LA131204

Đây là dòng máy xông hơi mặt chất lượng cao, thích hợp để bạn tự chăm sóc da mặt tại nhà. Hiện nay, khá nhiều spa uy tín sử dụng dòng máy này phục vụ chị em làm đẹp.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Bỉ, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng tông màu trắng hồng nhã nhặn. Sản phẩm được biết đến là sự kết hợp hoàn toàn từ hương liệu tự nhiên cùng liệu pháp massage nên đem đến phút giây thư giãn hoàn hảo cho chị em.

Máy sở hữu công nghệ tạo hơi ion ẩm khuếch tán vào làn da, khiến lỗ chân lông của chị em được nở ra, lau sạch các bụi bẩn và cặn bã nhờn cũng như bài trừ các độc tố có trên da mặt. Liệu pháp này thay thế hoàn toàn phương pháp xông da mặt bằng tay thông thường, rất hữu ích và đem lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, máy có dung tích 150ml, công suất hoạt động 420W đem lại thời gian xông hơi da mặt lên đến 15 – 20 phút. Nhờ có các hạt ion nhỏ mịn, chúng thẩm thấu sâu vào da bên trong và bỏ đi các tạp chất, đem lại làn da sáng mịn đáng mơ ước.

1. Máy xông hơi mặt Laica MD6062

Là một dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Ý, hiện nay sản phẩm máy xông hơi mặt Laica được bán khá chạy và là giải pháp cải thiện da mặt an toàn cho nhiều chị em.

Sản phẩm có kích thước khá gọn nhẹ, tiện dụng để bạn mang theo hoặc cất giữ trong nhà mà không bị chiếm nhiều diện tích. Cấu tạo của máy 2 trong 1 với bầu xông da mặt kích thước lớn, bầu xông nhỏ dùng để xông mũi.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn, bền bỉ cũng như hỗ trợ tốt bạn trong khâu vệ sinh, tẩy rửa da mặt nhẹ nhàng. Mọi lớp trang điểm, bụi bẩn hay tế bào chết lâu ngày sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ công nghệ phun hơi ion âm thông minh.

Công suất hoạt động của máy là 70W. Tuy đây không phải là công suất lớn nhưng máy hoạt động tốt, giúp bạn nhanh chóng thư giãn chỉ sau 3 – 5 phút vận hành máy.

Theo các chuyên gia, mỗi tuần bạn chỉ cần xông hơi da mặt 2 – 3 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 15 phút là đủ. Sau trải nghiệm, bạn sẽ thấy làn da có sự khác biệt rõ rệt, mịn màng hơn và căng tràn sức sống hơn.

1. Máy xông hơi mặt Sokany ZJ618

Đây là dòng máy xông hơi mặt hiện đại, cải tiến trên các dòng sản phẩm cũ. Thương hiệu Sokany tung ra thị trường với giá bán thuộc phân khúc rẻ, được nhiều chị em ưa chuộng.

Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và màu sắc trẻ trung. Máy có dung tích là 65ml, công suất phun hơi khoảng 280W nhưng vẫn đáp ưng tốt nhu cầu xông hơi da mặt trong thời gian khoảng 10 phút.

Với thiết kế nhã nhặn cùng kiểu dáng hiện đại, máy thích hợp để trong phòng nhà bạn. Nó làm tăng tính thẩm mỹ cũng như nét sang trọng về nội thất gia đình. Chưa kể, máy được cấu tạo bởi chất liệu nhựa an toàn, chịu nhiệt tốt và khá bền.

Máy xông hơi mặt Sokany cũng được ứng dụng công nghệ phun ion âm tạo ozone thấm sâu vào lỗ chân lông, kích thích quá trình phân chia tế bào và tái tạo collagen mới. Chúng ngăn ngừa lão hóa da, ngừa viêm nhiễm và giúp da tươi sáng trông thấy.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường khá rẻ, chỉ từ 150K – 200K, phù hợp với túi tiền của đa số chị em phụ nữ.

1. Máy xông hơi mặt Panasonic PAXM-EH-SA31VP442

Đây là dòng máy xông hơi mặt thuộc phân khúc cao cấp, được đánh giá cao dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Ít sản phẩm trên thị trường hiện nay đạt được sự cạnh tranh về công nghệ của hãng này.

Máy sở hữu công nghệ phun sương ion âm, tạo ra các hạt hơi nước có kích thước dạng nano siêu nhỏ. CHúng khuếch tán và thẩm thấu vào sâu bên trong lỗ chân lông, giúp bài tiết các bã nhờn và độc tố trên da. Đồng thời, chúng cung cấp độ ẩm và giúp da tươi sáng, mịn màng hơn.

Bên cạnh đó, máy có thiết kế đẹp, sang trọng với chất liệu nhựa ABS sáng bóng mà không gây độc hại trên da. Trọng lượng máy khá nhẹ và chưa đến 1kg, cho phép bạn dễ dàng mang theo dù đi công tác xa hay du lịch.

Để thao tác và sử dụng máy tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện nút ấn tắt/ mở được thiết kế sẵn trên thân máy. Như vậy, không cần đi spa tốn kém thời gian và chi phí, chỉ mất 6 phút để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái.

1. Máy xông hơi mặt Beurer FS50

Nếu vẫn chưa thực sự ưng ý cả 4 dòng sản phẩm trên thì Beurer FS50 là chiếc máy xông hơi mặt mà bạn nên cân nhắc. Máy được ứng dụng tác động kép nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hương liệu thiên nhiên với các dược phẩm. Bạn vừa có thể xông hơi massage da mặt, lại vừa được cung cấp các thảo mộc quý. Chúng giúp da cải thiện và đàn hồi tốt, đẹp hơn và sáng hơn.

Đây được coi là chiếc máy đáng sở hữu của nhiều chị em vì tính đa năng. Bạn không chỉ dùng để xông hơi mặt, đồng thời có thể xông mũi họng của bé yêu cũng rất tốt. Công suất máy hoạt động khá mạnh mẽ với 120W giúp các ion thẩm thấu trên da, triệt tiêu vi khuẩn và bụi bẩn tích hợp lâu ngày.

Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm cao cấp nên giá trị của nó tương đối cao. Trên thị trường hiện đang bán với mức giá khoảng 1.200.000đ. Bạn có thể cân nhắc một lần nữa nếu muốn sở hữu một chiếc máy tốt nhất nhé!

KẾT LUẬN

Trên đây là top 5 máy xông hơi mặt tốt nhất năm 2019 mà canhchua.vn vừa giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn chọn mua được cho mình sản phẩm phù hợp. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng làn da đẹp như ý nhé!