Top 5 máy khoan pin vặn vít tốt nhất năm 2019

Để vặn một ốc vít sâu bên trong tường hoặc gỗ là điều không đơn giản. Đặc biệt là khi bạn vặn bằng tay thì không thể nào chắc chắn và mang lại hiệu quả lâu dài. Vì thế, dụng cụ vặn ốc vít bằng máy ra đời như một phát minh hữu ích, thông minh và giúp bạn vặn hàng trăm con ốc cùng một lúc.

Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn mua top 5 máy khoan pin vặn vít tốt nhất năm 2019 nhé!

Nội dung chính [Ẩn]

Top 5 máy khoăn pin vặn vít tốt nhất hiện nay

1. Máy khoan pin vặn vít Bosch GO 33
  2. Máy khoan pin vặn vít Makita 6723DW
  3. Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 120 LI
  4. Máy khoan pin vặn vít Aotou 12V
  5. Máy khoan pin vặn vít Voto 21V Top 5 máy khoăn pin vặn vít tốt nhất hiện nay
  6. Máy khoan pin vặn vít Bosch GO 33

Đây là chiếc máy sở hữu công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Đức. Máy chắc chắn, thao tác nhanh và đơn giản, đem lại hiệu quả chính xác khi thực hiện.

Bộ phận cầm tay của máy khoan pin vặn vít Bosch khá nhỏ gọn, tiện dụng và thoải mái để bạn thực hiện trên tường cứng hoặc các đồ gỗ nội thất. Máy hoạt động dựa trên cơ chế là pin sạc 3.6V/1.5Ah và được nạp đầy pin nhờ cổng sạc Micro USB.

Máy khoan này được làm từ chất liệu cao cấp như nhựa ABS, thép không gỉ nên rất bền, chắc chắn, cứng cáp mà đặc biệt dễ điều khiển khi bạn vặn vít.

Động cơ của mạnh tương đối mạnh mẽ, kết hợp vùng momen xoắn cứng/mềm: 5/2.5Nm. Tốc độ quay là 300rpm giúp bạn dễ thao tác mà còn rút ngắn thời gian vặn ốc vít nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối.

1. Máy khoan pin vặn vít Makita 6723DW

Đây là dòng sản phẩm chỉ đứng sau Bosch về mật độ tìm kiếm của khách hàng dành cho sản phẩm. Chiếc máy này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: trọng lượng máy nhẹ, kiểu dáng cầm tay thoải mái, tích hợp chống trơn trượt nên được nhiều người chọn mua.

Thương hiệu Makita của Nhật Bản được đánh giá là cao cấp. Riêng về dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế linh hoạt, đa số các thợ chuyên nghiệp thường dùng và khen ngợi vì tính năng gập máy một góc 60 độ dễ dàng. Do đó, bạn có thể dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí khác nhau mà không bị vướng víu khó chịu.

Tốc độ quay của máy là 220 vòng/phút, momen xoắn cực đại lên đến 4.5Nm mang lại động cơ mạnh mẽ đầy thu hút. Kể cả trong môi trường phức tạp, người dùng cũng dễ dàng điều khiển. Bên cạnh đó, bộ ly ngắt điện an toàn giúp bạn tự tin sử dụng nếu chẳng may máy có sự cố ngoài ý muốn.

Máy hoạt động bằng pin sạc 4.8V, có bộ sạc đi kèm. Đồng thời, nhờ công nghệ bảo vệ điện tử thông minh giúp máy tránh được tình trạng quá tải nhiệt khi vận hành trong thời gian dài.

1. Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Bosch GSB 120 LI

Đây là dòng phẩm cao cấp của Bosch, thuộc phân khúc giá trên 2 triệu đồng. Máy đáng chú ý vì được trang bị nhiều chức năng tiện dụng cho việc sửa chữa nhà cửa.

Máy vận hành bằng pin 12V, được thiết kế gọn nhẹ không vướng dây. Trọng lượng của máy chỉ 1,1kg đã bao gồm pin nên khá dễ cầm nắm và điều khiển. Ngay cả những vị trí ngóc ngách và nhỏ hẹp, bạn cũng có thể dễ thao tác.

Máy được kết hợp một cách hoàn hảo nhờ momen xoắn khá lớn. Hệ thống đèn LED được trang bị trên thân máy mang lại hiệu suất làm việc cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và vị trí khoan vít hẹp.

Máy khoan pin vặn vít thương hiệu Bosch này sử dụng chất liệu thép không gỉ an toàn, bền bỉ và được bọc cao su chống trượt. Điều này hạn chế tình trạng quá tải nhiệt cũng như tạo điều kiện cho người dùng dễ cầm nắm, khoan vít chính xác hơn.

1. Máy khoan pin vặn vít Aotou 12V

Chiếc máy khoan pin vặn vin thuộc thương hiệu Aotou là dòng phân khúc giá rẻ chưa tới 300K. Sản phẩm chỉ 12V thích hợp sử dụng sữa chữa trong nhà, thay thế cho việc vặn tay thông thường.

Chiếc máy có điểm mạnh là thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, tương đối bền mặc dù không thể so sánh được với Bosch hoặc Makita.

Trọng lượng máy chỉ 1,2kg bao gồm pin, máy chạy pin Li-ion 12V tích hợp công nghệ ECP. Đây là công nghệ bảo vệ pin điện tử thông minh, hạn chế hiện tượng quá tải khi vận hành thời gian liên tục.

Sản phẩm cũng được trang bị momen xoắn đạt tối đa 28Nm cùng tốc độ truyền tải 1430 rpm giúp máy vận hành liên tục với hiệu suất cao.

Chiếc máy khoan pin vặn vít này cũng được trang bị thêm hệ thống đèn LED chiếu sáng hiển thị rõ ràng giúp bạn thao tác ngay trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu.

1. Máy khoan pin vặn vít Voto 21V

Đây cũng là sản phẩm tầm trung với mức giá chưa tới 1 triệu đồng. Model này thuộc dòng chuyên dụng trong việc khoan các loại vật liệu như gỗ, sắt, vách tường cũng như dùng để bắn/vặn vít.

Chiếc máy khoan pin vặn vít này có nguồn điện 21V, mô tơ công suất hoạt động mạnh mẽ đạt 680W cùng momen xoắc cực đại đến 32Nm. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng máy khoan nhanh chóng, tiện dụng.

Không chỉ được trang bị động cơ mạnh mẽ, model này còn sở hữu tốc độ không tải 1850 rpm, dùng công nghệ pin để sạc nhanh trong 30 phút. Nhờ vậy mà máy có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Được thiết kế tiện dụng, sản phẩm chứa đèn LED hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ thao tác khoan vít ở điều kiện khó nhất. Các nút tắt/ mở cũng dễ dàng và an toàn với người dùng, bên cạnh đó là công nghệ chống trơn trượt hiện đại.

KẾT LUẬN

Trên đây là top 5 máy khoan pin vặn vít tốt nhất năm 2019 được canhchua.vn cập nhật và giới thiệu đến bạn. Đây đều là các mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất và có mức giá mà bất cứ người thợ lành nghề nào cũng có thể chấp nhận được. Hy vọng bài viết hữu ích và giúp bạn có lựa chọn mua sắm tốt nhất. Chúc các bạn sử dụng máy khoan lâu bền, an toàn và hữu dụng trong cuộc sống.